Chào mừng “Ngày đầu tiên đi học” ở Trường Quốc Tế Singapore tại khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội!

Trường Quốc Tế Singapore

? Hào hứng – lạc quan – tràn đầy năng lượng. Đó là cảm nhận về không khí tươi vui tại Trường Quốc Tế Singapore trong ngày đầu tiên các em học sinh đến trường, bắt đầu hành trình học tập dưới “mái nhà chung” hiện đại và thân thiện của chúng tôi.

? Một ngày thật đặc biệt, với thật nhiều cảm xúc với thầy trò và các bậc phụ huynh. Với các học sinh mới lần đầu nhập học tại SIS, vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và ngại ngùng trong ngày đầu đến lớp. Đừng lo lắng nhé! Môi trường học tập ấm áp, cùng thầy cô trìu mến và bạn bè thân thiện tại SIS sẽ giúp các em nhanh chóng hòa nhập thôi.

? “Ngày đầu nhập học” là dịp quý báu để phụ huynh, học sinh và giáo viên làm quen với nhau, cùng đặt ra những kỳ vọng và mục tiêu học tập cũng như tìm hiểu các hoạt động và nội quy lớp học.

? Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu tiên của các em tại Trường SIS tại Gamuda Gardens. Chúc các em khởi đầu thật tốt một năm học với nhiều thành tựu xuất sắc phía trước!

ĐỪNG BỎ LỠ 10 SUẤT HỌC BỔNG 20% HỌC PHÍ CHO 2 NĂM HỌC LIÊN TIẾP CUỐI CÙNG TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ KINDERWORLD TẠI GAMUDA GARDENS

Chỉ còn 10 suất học bổng cuối cùng dành cho các học sinh đăng kí nhập học và nộp học phí trước ngày 31/12/2018.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại Trường Mẫu giáo Quốc tế hiện đại bậc nhất thủ đô của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld.

Tại KIK, các con sẽ được trải nghiệm:

� Môi trường học tập quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển tối ưu khả năng Tiếng Anh, sự tự tin và sáng tạo cho các học sinh;

� Cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ;

� Đôi ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy và yêu trẻ;

� Giáo trình của Bộ giáo dục Singapore;

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tuyển sinh và học bổng, Phụ huynh vui lòng liên hệ

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

Rate this post

0919.875.966