Căn hộ chung cư Gamuda The Zen đây chính là bộ sưu tập “trải nghiệm sống” đang theo đuổi được Gamuda Land thấu hiểu và hiện thực hóa chúng tại Việt Nam.

Gamuda The Zen

Khái niệm về bất động sản không ngừng thay đổi, tỷ lệ thuận với nhu cầu sống ngày càng cao của giới “tinh hoa” Việt Nam. Trong dòng chảy tiến hóa liên tục đó, những sản phẩm căn hộ Gamuda The Zen của Gamuda Land là sự tái định nghĩa rõ nét nhất về những phồn vinh của đô thị.

Bằng công nghệ xây dựng đột phá và tư duy thức thời, Gamuda Land không chỉ giữ nguyên những kỳ vọng của gia chủ truyền thống, mà còn nâng tầm những kỳ vọng đó trong một không gian hiện đại và bắt kịp xu hướng chung của giới siêu giàu khắp thế giới.

Đúng như tên gọi của dự án, mỗi căn hộ như một tinh thể pha lê trong suốt với tầm nhìn không giới hạn nhìn ra sông Hồng và hướng về phía khu đô thị Gamuda Gardens, một trong những bất động sản đô thị hàng đầu Đông Nam Á.

Đi kèm theo căn hộ là nội thất “độc bản” hàng hiệu, và loạt “tiện ích 4.0” cùng những đặc quyền riêng tư (bể bơi, sân vườn, thang máy riêng,…) và hệ thống cảnh quan xanh mát thỏa mãn những nhu cầu khắt khe của giới thượng lưu.

Kết thúc công việc mỗi chiều muộn, không cần rời khỏi Hà Nội, khu Resort trên tầng cao xanh mát ngay sau cánh cổng dự án Gamuda The Zen sẽ chào đón chủ nhân về với vòng tay thiên nhiên, xoa dịu đi những lo toan mỏi mệt.

Dự án gồm 3 tòa tháp, mỗi căn hộ chung cư Gamuda The Zen sẽ là nơi chủ nhân phóng tầm nhìn không giới hạn vào khu đô thị Gamuda Gardens hoặc dòng sông Hồng ngập tràn vượng khí. Những thiết kế quen thuộc tại các khu Resort đẳng cấp như vườn sinh thái, bể bơi tràn bờ nối liền 3 tòa tháp hay thác nước nghệ thuật… giúp chủ nhân luôn cảm nhận sắc xanh mát của cỏ cây, làn nước dù ở bất cứ đâu.

Không đơn thuần là căn hộ chung cư, Khu đô thị Gamuda Gardens còn là nơi mỗi chủ nhân trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng hòa quyện thiên nhiên ngay trong nội đô.

Trong không gian sống trên tầm cao được bao quanh bởi vách kính trong suốt, chủ nhân vừa tận hưởng sự riêng tư yên bình, vừa thu vào tầm mắt toàn bộ nhịp chuyển động của phố thị bên dưới. Từ con đường thẳng tắp vắng lặng lúc bình minh, đến khi xuất hiện những vệt sáng liên tiếp nối đuôi nhau giờ giao thông cao điểm.

Chủ đầu tư Gamuda Land thông báo chính sách bán hàng và khuyên mại tháng 4-5 năm 2019

+ Chiết khấu lên đến 2% giá trị căn hộ

+ Thanh toán 50% nhận nhà – Ưu đãi trả chậm 24 tháng 50% còn lại

+ Tặng Iphone X 64G cho mỗi giao dịch

Hỗ trợ ngân hàng từ Publich Bank:

+ Hỗ trợ lên đên 80% giá trị căn hộ

+ Thời gian lên đến 20 năm

PHÒNG KINH DOANH BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND: 0919875966

Rate this post

0919.875.966