Chị Nguyễn Thị Nga – khách hàng vừa mua 02 căn hộ chung cư Gamuda Land chia sẻ: “Gia đình tôi có cả người già và trẻ nhỏ, nên nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống trong lành và thoáng mát là điều vô cùng cần thiết. Sau khi đi tìm kiếm một vòng thị trường với các dự án khác nhau, tôi và ông xã đã quyết định sở hữu 02 căn hộ chung cư Gamuda Land. Một căn cho bố mẹ và một căn cho gia đình nhỏ của tôi.

CHUNG CƯ GAMUDA LAND

Trước bối cảnh dân số và tỉ lệ đô thị hóa tại Hà Nội gia tăng phi mã, nhu cầu sống xanh càng trở nên cấp thiết đối với đại đa số người dân.

Trên thực tế, để tìm được một khu vực đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh tại khu vực trung tâm thành phố là điều không hề dễ dàng.

Lý do tôi lựa chọn an cư tại đây là vì dự án sở hữu không gian xanh mát tự nhiên nhờ hồ Yên Sở, sông Hồng và hệ thống các cây xanh chạy dọc xung quanh hồ.

Đặc biệt với vị trí trung tâm thuận tiện đi lại, từ căn hộ chung cư Gamuda Land, gia đình tôi có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác của thành phố như sân bay, khu công nghiệp,…

Tiện ích nội – ngoại khu tiêu chuẩn quốc tế với không gian sống xanh, cùng cuộc sống trong lành khỏe mạnh.

Thiết kế Tân Cổ Điển tinh tế, sang trọng, tiện nghi; phù hợp với nhu cầu sở hữu và khai thác tài chính.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, cơ chế vận hành tòa nhà thông minh, an ninh đảm bảo tối đa.

Đảm bảo tiến độ dự án – khẳng định chất lượng công trình.

Tiến độ công trình là một trong những thước đo đầu tiên khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dự án của Tập đoàn Gamuda Land là một trong những dự án “tâm điểm” tại khu vực Nam Hà Nội.

Với sự chuyên nghiệp và tính toán cẩn trọng, dự án căn hộ chung cư Gamuda Land luôn hoàn thành kế hoạch đã đề ra, vượt tiến độ thi công, hứa hẹn bàn giao tới khách hàng đúng thời hạn.

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – CHINH PHỤC LỢI ÍCH VỚI CĂN HỘ “1 CÁNH CỬA 2 GIÁ TRỊ” TẠI CĂN HỘ CHUNG CƯ GAMUDA LAND

Linh hoạt trong khai thác, thông minh trong thiết kế, sở hữu căn hộ chung cư Gamuda Land – Dual Key tại  chính là khoản đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư chiến lược.

Với lợi thế sở hữu 2 căn hộ biệt lập trên cùng 1 mặt bằng, căn hộ Dual Key mở ra 4 hướng khai thác hấp dẫn:

Sống một căn hộ và cho thuê căn hộ còn lại.

Tận dụng sự phát triển cho thuê nhà dù ngắn hay dài hạn sẽ giúp bạn tạo thêm nguồn thu nhập thụ động ổn định hàng tháng.

Sống một căn, tận dụng căn còn lại làm văn phòng.
Giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí.

Cho thuê cả hai căn – Sinh lời tối đa với vốn đầu tư và chi phí bảo trì không lớn, chỉ tương đương với một căn. Chủ nhà sở hữu cùng lúc hai nguồn thu nhập, đảm bảo được dòng tiền và bảo vệ khoản đầu tư dài hạn.

Sống cả căn như một căn hộ khép kín.

Không phải chỉ cho thuê nhà mới sinh lời, căn hộ chung cư Gamuda Land còn làm gia tăng giá trị tinh thần cho gia đình đa thế hệ bởi vừa đem lại không gian chung cho cả nhà vừa đáp ứng nhu cầu riêng của từng cá nhân.

Ưu đãi tháng 8 đặc biệt dành riêng cho chủ nhân căn hộ Dual Key:

Sở hữu đặc quyền chiết khấu thanh toán sớm lên đến 6% giá trị căn hộ.

Chính sách hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng, cho vay lên đến 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0%.

Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn lên đến 12%/ năm.

Tặng 2 năm phí quản lý vận hành tòa nhà.

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966