Chọn Boutique House Vinhomes Imperia nghĩa là mở ra lời giải lợi nhuận của bài toán đầu tư, đáp án chi tiết được đăng tải tại 

Boutique House Vinhomes Imperia

Theo Trung tâm Xúc tiến – Đầu tư thương mại, du lịch Hải Phòng cho biết: 

 2 triệu dân cư với hơn 70% người dân sống trong khu vực đô thị ưa thích lối sống hiện đại, nhộn nhịp. 

 61 nghìn lượt khách du lịch quốc tết đến Hải Phòng trong tháng 1/2018.

Hàng chục nghìn nhân lực từ nước ngoài và các tỉnh lân cận sẽ “cập bến” Hải Phòng để phục vụ cho dự án Tổ hợp ô tô VinFast hay khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải.

Những con số ấn tượng cho thấy tiềm năng to lớn trong kinh doanh thương mại như mở cửa hàng buôn bán, hotel. Trong bức tranh đó, Boutique House của Vinhomes Imperia không chỉ là nơi an cư mà hứa hẹn sẽ là “khu phố” sầm uất bậc nhất Hải Phòng.

Nếu sử dụng Boutique House cho mục đích kinh doanh, khách hàng của bạn không chỉ là toàn bộ cư dân nội khu Vinhomes Imperia yêu thích tiện lợi và mua sắm nội khu. Hơn thế, mang lại nguồn thu dồi dào và ổn định hơn chính là lượng khách vãng lai du lịch đến Hải Phòng check-in, vui chơi giải trí với khả năng chi trả cao.

03 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA BOUTIQUE HOUSE VINHOMES IMPERIA – TÀI SẢN NHÂN ĐÔI LỢI ÍCH

mặt tiền nằm giữa tuyến phố sầm uất, kết nối trực tiếp đến Quảng trường ánh sáng lớn nhất và toà tháp 45 tầng cao nhất Hải Phòng. 
27-9m mặt tiền và thiết kế hiện đại với chiều cao 3-4 tầng tối ưu hoá công năng sử dụng cho gia chủ: kinh doanh nhà hàng mini, hotel hoặc mua bán thương mại,…

 Nhận trước 100% hỗ trợ tiền thuê được chiết khấu trực tiếp vào giá bán dành cho 50 khách hàng đầu tiên hoàn tất thủ tục mua. Giá trị chi trả ban đầu được giảm xuống rất nhiều, khiến bạn nhẹ gánh lo xoay vòng vốn.

 Có thể thấy rằng sẽ chỉ có những nhà đầu tư tiên phong và nhạy bén mới kịp thời nắm giữ cơ hội thu nhận hết cả 3 điểm cộng hấp dẫn mà Vingroup ưu ái cho phân khu Boutique House.

Với số lượng sản phẩm có hạn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, Boutique House đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người, đừng để tuột mất cơ hội bằng cách tìm hiểu thêm về Dự án ngay hôm nay tại: 

NẮM CHẮC LỢI NHUẬN KINH DOANH HẤP DẪN KHI SỞ HỮU BOUTIQUE HOUSE

“Nếu xây dựng một khách sạn mini đơn lẻ, nhà đầu tư có thể bỏ ra số vốn rất lớn để có được công trình kiến trúc đẹp, nội thất hoàn chỉnh, nhưng sẽ quá khó để đầu tư cả một hệ thống tiện ích đẳng cấp, gia tăng giá trị hưởng thụ để thu hút thêm nhiều khách thuê” – Đó là đánh giá của một chuyên gia tư vấn bất động sản khu vực phía Bắc.

Điều này lý giải vì sao dù vừa được công bố không lâu nhưng HOUSE VINHOMES IMPERIA đã sớm “lọt vào mắt xanh” của các nhà đầu tư. Nằm trên tuyến phố sầm uất nhất dự án Vinhomes Imperia, HOUSE VINHOMES IMPERIA kế cận khách sạn 45 tầng cao nhất Vịnh Bắc Bộ, cách đó không xa còn là Quảng trường ánh sáng rực rỡ, Đại lộ danh vọng cùng vô số tiện ích chuẩn 5 sao.

Sở hữu HOUSE VINHOMES IMPERIA đồng nghĩa với sở hữu một lợi thế hấp dẫn để kinh doanh hotel hay homestay. Đồng thời, nắm chắc lợi nhuận dài hạn hấp dẫn trong thị trường cho thuê chỗ lưu trú tại Hải Phòng.

Các nhà đầu tư khác đã sớm nhìn ra, bạn còn chần chờ gì nữa?

PHÒNG KINH DOANH HOUSE VINHOMES IMPERIA: 0919.875.966

Rate this post

0919.875.966