Có nhà ở thành phố Hải Phòng không khó nhưng có biệt thự The New Monaco – tiểu khu sinh thái giữa quần thể đô thị Vinhomes Imperia thì không phải ai cũng làm được. Với diện tích cảnh quan xanh vượt trội, cuộc sống của cư dân The New Monaco không chỉ thêm xanh, thêm sang mà còn nâng tầm đẳng cấp. Dự án còn giúp 116 chủ nhân định vị một đẳng cấp khác biệt

BIỆT THỰ THE NEW MONACO

BIỆT THỰ THE NEW MONACO SINH THÁI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG CÓ GÌ?

Đó là miền xanh mơ ước trước thềm nhà, vừa bước ra là tiếp cận ngay vườn dạo bộ, vườn dưỡng sinh, công viên thu nhỏ,.. với tổng diện tích tiện ích, cảnh quan xanh lên tới hơn 4ha.

Đó là tiện ích đặc quyền ở bể bơi ngoài trời rộng lớn, sang trọng cho mỗi chủ nhân biệt thự của The New Monaco.

Đó là tầm nhìn độc tôn ở vị thế giao thoa giữa 3 dòng sông xanh mát: sông Cấm, sông Thượng Lý và sông đào cảnh quan.

Sở hữu phong cách sống sang – xanh – đẳng cấp ở một nơi không dành cho tất cả. biệt thự The New Monaco sẽ nói lên bạn là ai!

LÀ CƯ DÂN CỦA TIỂU KHU ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT HẢI PHÒNG, CUỘC SỐNG THAY ĐỔI RA SAO?

Đó không chỉ là cuộc sống sang trọng đơn thuần trong căn biệt thự cao cấp. Một khi là cư dân của tiểu khu ngự thế độc tôn ở Vinhomes Imperia, gia đình bạn hãy chuẩn bị cho những thay đổi sau:

 Mỗi khi trở về nhà, bạn bước qua cánh cổng chào chỉ có duy nhất ở biệt thự The New Monaco – định vị riêng xứng tầm đẳng cấp của cư dân tiểu khu

Chỉ cần bước ra cửa, 1 bước chạm ngay miền xanh với 4ha diện tích cảnh quan xanh lớn nhất quần thể đô thị. Mảng xanh và tiện ích vượt trội đảm bảo gia đình bạn có được chất lượng sống đẳng cấp mà vẫn hài hòa sinh thái giữa trung tâm.

 Đỉnh cao của không gian sinh thái là ngôi biệt thự bạn sở hữu được bao bọc bởi 3 dòng sông, mở cửa ra là sinh khí tràn đầy hiếm ai có được.

Chuẩn mực sống thượng lưu đậm chất biệt thự The New Monaco với hệ thống tiện ích đặc quyền với bể bơi ngoài trời, vườn dạo bộ, vườn BBQ, chòi thiền…

Chỉ duy nhất 116 căn biệt thự, sở hữu ngay để gia đình bạn bắt đầu 1 cuộc sống vạn người mơ!

 ĐÃ SỐNG THÌ PHẢI SỐNG Ở BIỆT THỰ THE NEW MONACO!

Bạn chọn tuyên ngôn nào cho mình? Những “tinh hoa” thành đạt đã đến thăm quan quần thể đô thị Vinhomes Imperia chọn tuyên ngôn “Đã sống thì phải sống ở The New Monaco”

 Lựa chọn an cư ở tiểu khu “vedette” của đô thị đẳng cấp nhất là đích đến của mọi “thượng lưu” đất Cảng. The New Monaco không chỉ là chuẩn mực về phong cách sống sang – đẳng cấp của toàn khu đô thị mà còn là tiểu khu sinh thái sở hữu diện tích cảnh quan xanh lớn nhất lên tới hơn 4ha.

 Là chủ nhân của biệt thự sang trọng nhất, chưa phải là tất cả, bạn còn đồng thụ hưởng công viên Monaco Park với thảm xanh rộng lớn cho 1 không gian sống thư thái trong mơ, tiện ích mới mẻ cho cả gia đình. Cha có không gian tập thể thao, mẹ có vườn, công viên xanh để dạo bộ, ngồi thiền, tập yoga, con chơi ở sân chơi trẻ em rộng thoáng, an ninh tuyệt đối.

Phải sống ở The New Monaco mới biết thế nào là Chuẩn mực thượng lưu đỉnh cao!

ĐẶC QUYỀN SỐNG SANG, ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ THE NEW MONACO

Với số lượng có hạn, biệt thự sinh thái The New Monaco đang là sản phẩm tâm điểm được săn đón mạnh nhất của giới thượng lưu Hải Phòng.

Lấy cảm hứng kiến trúc từ công quốc Monaco, phân khu biệt thự The New Monaco tại Vinhomes Imperia được ví von như một “miền xanh bát ngát”, khi sở hữu hệ thống cây xanh cảnh quan và công viên nội khu cùng vị trí “đắt giá” tọa lạc nơi giao điểm của 3 dòng sông mang đến tài lộc và may mắn cho các chủ nhân danh giá.

Để đón chào những tân chủ nhân biệt thự cuối cùng tại biệt thự The New Monaco trong tháng 2018, Chủ đầu tư Vinhomes đang áp dụng hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn, nhân đôi niềm vui đến những chủ nhân sở hữu biệt thự tại vịnh đảo xanh thành phố Cảng như:

Hỗ trợ lãi suất lên tới 24 tháng, hoặc chiết khấu không vay lên tới 5% khi đặt mua biệt thự.

Tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá 300 – 500 triệu đồng khi mua biệt thự đơn lập, song lập và dinh thự.

Ngoài ra, khách hàng khi mua biệt thự trong tháng 8/2018 còn có cơ hội sở hữu xe sang Mercedes E250 trị giá 2,5 tỷ đồng khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “biệt thự The New Monaco – Thêm xanh, thêm sang, nâng tầm đẳng cấp”.

 Ưu đãi 1% dành cho những khách hàng mua từ 2 căn trở lên, được trừ trực tiếp thẳng vào giá bán.

 Hàng loạt đặc quyền dành cho những chủ nhân tương lai sở hữu biệt thự The New Monaco.

Hãy tìm hiểu từ hôm nay! Phòng kinh doanh Vinhomes biệt thự The New Monaco: 0919.875.966

Rate this post

0919.875.966