Nhận nhà ở ngay – Sổ đỏ trao tay Khu Biệt thự, liền kề, Shophouse đô thị mới Bắc Quốc lộ 32 dự án LIDECO, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội giá gốc Chủ đầu tư Lideco

LIDECO

Đô thị mới Bắc Quốc lộ 32 là một khu đô thị mới hoàn chỉnh, hiện đại và đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến trúc cảnh quan và môi trường đô thị.

Tổng thể không gian khu đô thị được bố cục thành 2 đơn vị ở nằm về hai phía của trục đường chính 31m. Đơn vị thứ nhất nằm ở phía đông chủ yếu bố trí các nhà biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà liền kề có vườn, nhà ở, lô phố. Đơn vị thứ hai nằm ở phía tây, đây chính là trái tim của khu đô thị với một hồ lớn đặt ở trung tâm tạo cảnh quan cho các công trình xung quanh. Liền hồ nước là khu hỗn hợp thể thao, giải trí, ăn uống, thương mại, hành chính…. Ở khu vực này bố trí các biệt thự đơn lập, nhà vườn, nhà liền kề, nhà ở, lô phố, tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ và các công trình công cộng.

Khu đô thị được bố trí tự nhiên, kết hợp với hồ nước, các vỉa hè dạo được lát gạch các màu sắc khác nhau tạo nên sự mềm mại, phong phú trong cách bố trí cảnh quan. Các khối biệt thự, nhà vườn kết hợp với công trình công cộng, mặt hồ, các dải cây xanh tạo nên một chuỗi liên hoàn và sự cảm nhận khác nhau về không gian khi đi trong khu đô thị.

Dự án Khu đô thị mới phía bắc quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội là một trong các dự án chiến lược trọng điểm của LIDECO.

Khu đô thị Bắc quốc lộ 32 nằm dọc theo quốc lộ 32 đi thành phố Sơn Tây, tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại khu vực trọng điểm phía Tây Hà Nội, khu vực đang được nhà nước và chính phủ tập trung mở rộng và phát triển hạ tầng, chỉ mất 20ph để đi tới trung tâm thủ đô Hà Nội, 10ph tới trung tâm hội nghị Quốc Gia khu đô thị Lideco là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một khu đô thị cao cấp với hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Lấy ý tưởng từ phong cách lãng mạn, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên của kiến trúc Pháp cổ, tổng thể không gian khu đô thị Bắc quốc lộ 32 được bố trí thành hai đơn vị nằm về hai phía được ngăn cách với nhau bởi trục đường chính, nằm giữa tim khu đô thị là hồ nước lớn và công viên cây xanh tạo điểm nhấn cho không gian sống thanh bình và đậm sắc màu tự nhiên. Phần đô thị nằm ở phía Đông được bố trí các dãy nhà biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà liền kề có vườn tạo nên một chuỗi liên hoàn nhà ở, lô phố hiện đại, sầm uất. Phần đô thị nằm ở phía Tây được bố trí các biệt thự đơn lập, nhà vườn kết hợp cùng các dãy nhà liền kề bao quanh tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ và các công trình công cộng mang đến cảm giác tận hưởng không khí hòa mình với thiên nhiên và môi trường trong lành mà vẫn không kém phần tiện nghi hiện đại.

Điều tạo nên sự khác biệt cho một không gian sống lý tưởng tại khu đô thị bắc quốc lộ 32 không đơn giản chỉ là bởi đây là một khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến trúc cảnh quan mà còn bởi sự quyết tâm theo đuổi khát vọng đem đến cho thế hệ mai sau một môi trường trong sạch đúng nghĩa. LIDECO tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ JOHKASOU – thiết bị xử lý nước thải của Nhật bản bằng công nghệ vi sinh xử lý tại đầu nguồn với tổng giá trị đầu tư lên tới hàng triệu USD được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam cho KĐT Bắc quốc lộ 32.

Với tổng diện tích cây xanh và mặt hồ lên tới 43.381m2 chiếm hơn 10% tổng diện tích dự án kết hợp với hệ thống xử lý nước thải quy mô và hiện đại, mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống lý tưởng, khu đô thị Bắc quốc lộ 32 tự hào là một thành phố sinh thái ngay cạnh thủ đô Hà Nội, góp phần thay đổi diện mạo và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước.

1.Vị trí địa lý:

Là dự án được đánh giá tiềm năng lớn nhờ nằm trên quốc lộ 32 đi thành phố Sơn Tây, đặc biệt là đến năm 2019, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được đưa vào khai thác, giúp việc di chuyển từ khu vực phía Tây vào trung tâm thành phố trở nên thuận tiện hơn.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại khu vực trọng điểm phía Tây Hà Nội, khu vực đang được nhà nước và chính phủ tập trung mở rộng và phát triển hạ tầng, chỉ mất 20ph để đi tới trung tâm thủ đô Hà Nội, 7ph tới trung tâm hội nghị Quốc Gia khu đô thị Bắc 32 là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một khu đô thị cao cấp với hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống đầy đủ, tiện nghi trong một không gian trong lành, thanh bình tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

2. Tổng quan dự án:

Tổng diện tích dự án 38,23 ha gồm các hạng mục.

– Biệt thự đơn lập.

– Biệt thự song lập.

– Nhà vườn.

– Nhà liền kề.

– Nhà liền kề có vườn.

– Khu hỗn hợp thể thao.

– Khu giải trí, dịch vụ, nhà hàng.

– Khu thương mại, hành chính.

– Bãi đỗ xe.

– Trường học.

– Đặc biệt chủ đầu tư đã ký kết với công ty thiết kế cảnh quan đến từ vương quốc Anh chuyên thiết kế cho tập đoàn VinGroup. Sẽ thiết kế lại cảnh quan cho toàn dự án hứa hẹn khoác lên cho dự án một bộ mặt mới sau bao song gió của thị trường bất động sản, lấy lại được giá trị thực của một khu đô thị đẳng cấp đáng sống nhất phía tây thủ đô.

Hiện tại dự án đã đưa vào hoạt động và có hơn 200 hộ dân đã về ở, hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ.

3. Mặt bằng chia lô

4. Giá bán

giá bán lideco hoài đức

giá bán dự án lideco hoài đức

giá bán dự án lideco, trạm trôi, hoài đức

5. Tiến độ thanh toán linh hoạt

chính sách bán hàng biệt thự LIDECO 32 trạm trôi, Hoài Đức, Hà Nội

– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 75% giá trị lô biệt thự.

– Ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng.

TRƯỞNG PHÒNG BÁN HÀNG VÀ KINH DOANH: MR LÂM: 0919875966

Rate this post

0919.875.966