Biệt thự liền kề Gamuda Gardens được bình chọn là một trong những đô thị tốt nhất Châu Á, dự án không ngừng chỉ thu hút khách hàng trong nước mà còn khách hàng ngoài nước.

Biệt thự liền kề Gamuda Gardens

Chiều 4/10, Công ty CBRE Việt Nam tổ chức họp báo công bố tiêu điểm thị trường Hà Nội quý 3/2018, theo thống kê của đơn vị này phân khúc nhà ở gắn liền với đất đang có diễn biến khá tốt, giá tại một số dự án đang có xu hướng tăng.

Đánh giá về tình hình tổng quan phân khúc nhà ở gắn liền trong quý 3/2018, CBRE cho biết thị trường đang tiếp tục phát triển mạnh về phía Nam thành phố. Cùng với đó các dự án mới mở bán quanh khu vực nội thành đạt tỷ lệ bán tốt. Giá thứ cấp trên thị trường tiếp tục có xu hướng tăng nhẹ.

Về diễn biến thị trường, giá thứ cấp biệt thự trong quý 3/2018 ghi nhận mức tăng 2% so với quý trước, đạt mức 3.600 USD/m2 đất, bao gồm nhà. 

CBRE nhận định, trong các quý sắp tới, dự kiến thị trường sẽ có nhiều dự án quy mô lớn được mở bán bao gồm cả mở bán lần đầu và mở bán giai đoạn sau của các dự án khu đô thị quy mô lớn ở các khu vực như Hoàng Mai, Long Biên, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Đông Anh, Gia Lâm.

Đặc biệt, theo quan sát thị trường cuối năm cũng sẽ chứng kiến những dòng sản phẩm đột phá. Có thể kể đến như mới đây Tập đoàn Gamuda Land đã công bố sẽ ra mắt hai dòng sản phẩm Biệt thự liền kề Gamuda Gardens : Carnation Villas (dòng Sky Villas thế hệ mới) và Azalea Homes (biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô). Điều đặc biệt, các dòng sản phẩm này sẽ được áp dụng công nghệ 4.0 cùng dịch vụ chuyên biệt 7 sao dành riêng cho mỗi căn biệt thự…

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề biệt thự, liền kề khu vực nội đô Hà Nội có thể xảy ra tình trạng sốt nóng khi nguồn cung đang rất hạn chế hay không, bà Nguyễn Thị An – Giám đốc bộ phận tư vấn và nghiên cứu CBRE cho biết hiện nay có nhiều dự án đã ghi nhận sự tăng giá nhẹ so với giai đoạn đầu năm, tuy nhiên thị trường sẽ tăng trưởng ổn định, không xảy ra sốt nóng.

“Biệt thự, liền kề khu vực nội đô sẽ tiếp tục có sức hấp dẫn trên thị trường cuối năm. Do nguồn cung mới hầu như rất hạn chế cộng với vị trí đắc địa là nguyên nhân khiến thanh khoản trên thị trường của phân khúc này luôn ở mức cao”, bà An cho biết.

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu khách hàng về phân khúc Biệt thự liền kề Gamuda Gardens này, Chủ đầu tư Gamuda Land cho ra mắt hơn 356 căn liền kề Dahlia Homes, 42 căn biệt thự song lập Azalea Homes và 14 căn biệt thự đơn lập cuối cùng của dự án Gamuda Gardens.

Biệt thự liền kề Gamuda Gardens được thiết kế dựa trên ý tưởng kiến trúc Phương Tây kết hợp phong thủy Châu Á, hòa quyện các yếu tố truyền thống gắn chặt với phong thủy, ngũ hành cùng phong các hiện đại. Với quy mô 73ha với đầy đủ các tiện ích từ trường học, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bể bơi, gym, spa, nhà hàng…

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516.
Rate this post

0919.875.966