Biệt thự Gamuda hút giới đầu tư trong 1 ngày mở bán được 44 căn

Độ nóng của sản phẩm biệt thự Gamuda cao cấp tại dự án Gamuda Gardens cho thấy là xu hướng đáng chú ý trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay…

Biệt thự Gamuda

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của biệt thự Gamuda Gardens.

So với nhà liền kề, biệt thự song lập có nhiều mặt thoáng và không gian sân vườn được chăm chút hơn. Còn so với biệt thự đơn lập, sản phẩm biệt thự song lập vẫn đảm bảo mặt thoáng tối đa cho ngôi nhà nhưng lại tiết kiệm diện tích đất trong điều kiện đất nội thành đắt đỏ.

Nay biệt thự Gamuda hiện đại thành kiểu nhà ở đô thị được ưu tiên phát triển cùng với các khu dân cư mới nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp.

Sự tách biệt vừa đủ nhờ các diện tích sân vườn ở 3 mặt thoáng của căn nhà giúp tạo nên một không gian riêng lý tưởng cho gia chủ. Trong khi đó, thiết kế sinh đôi thể hiện gắn kết  nhẹ nhàng.

Những dự án nổi bật tại Hà Nội và Tp. HCM hiện nay cung cấp sản phẩm biệt thự song lập đều chú trọng phát triển không gian tiện ích đi kèm, gồm hệ thống cảnh quan vừa đẹp mắt, vừa tạo nên bầu không khí mát lành.

Khách hàng tìm  mua biệt thự Gamuda cũng đánh giá cao các tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí như: Bể bơi, khu tập thể thao, câu lạc bộ Gamuda Gardens Clubhouse.

Ở Hà Nội nổi bật là khu đô thị Gamuda Gardens ( Hoàng Mai ) với các biệt thự được thiết kế hiện đại, mỗi nhà đều có vườn trước vườn sau, cửa sổ, ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và khí trời tự nhiên. Cấu trúc thiết kế biệt thự 3 tầng, với diện tích đất từ 188m2 – 429m2 và diện tích xây dựng 256m2. Mặt tiền rộng từ 7m đến 9m và sâu đến 25m, chiều cao tầng 3.5m giúp không gian rộng và cao sang trọng.

Khách hàng ưa chuộng các khu biệt thự Gamuda này bởi sản phẩm gồm nhiều công trình quan trọng gắn liền với nhu cầu an sinh của dân cư như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại… phục vụ học tập và mua sắm mỗi ngày.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

5/5 - (1 bình chọn)

0919.875.966