Biệt thự Gamuda Gardens: Khu đô thị nghỉ dưỡng tại nội đô Hà Nội.

Khách hàng lựa chọn căn biệt thự Gamuda Gardens ngay hôm nay.

Biệt thự Gamuda Gardens

Hoạch định tầm nhìn thế kỷ.

Với giải thưởng BĐS Việt Nam cho hạng mục “ khu đô thị tốt nhất Hà Nội” Gamuda Gardens được đánh giá cao từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Gamuda Land.

Biệt thự Gamuda Gardens nằm trong dự án có diện tích gần 73ha với 3 tòa cao ốc và nhà vườn thoáng, tọa lạc trong công viên cây xanh và khu vui chơi rộng rãi.

Dự án Gamuda Gardens đã được kiểm nghiệm và công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá như Giải thưởng Rồng Vàng 2012 do Tạp trí Vietnam Economic Times trao tặng, Chứng nhận Quản lý chất lượng được trao tặng bởi SIRIM QAS, Hệ thống đánh giá chất lượng công trình CONQUAS được phát triển bởi Cục Xây Dựng và Công trình Singapore ( BCA )…

Biệt thự Gamuda Gardens mang tới cho gia đình cuộc sống tiện nghi như vườn trẻ, trường học, những đường phố đi bộ. Mỹ quan mang đến vẻ đẹp hiện đại, đặc biệt dự án chìm trong màu xanh của cây lá.

Nằm trong quần thể thành phố mới – Biệt thự Gamuda Gardens được thừa hưởng hệ thống cây xanh rộng khắp, mật độ xây dựng chỉ 50%. Hệ thống cây xanh, bụi cỏ, hoa tại dự án được đầu tư tỉ mỉ theo tiêu chí xanh, dễ thích nghi với môi trường, đảm bảo sức khỏe và mang lại mỹ quan tuyệt đẹp.

Không gian sống đa dạng.

Bằng những ý tưởng độc đáo cho từng tiểu khu, Biệt thự Gamuda Gardens luôn đảm bảo đến cho cộng đồng mang một phong cách sống đẳng cấp. Tại mỗi biệt thự Gamuda Gardens đều thiết kế giếng trời đều được thiết kế giếng trời, mang tới ngôi nhà cảm giác luôn thông thoáng và ấm cúng, có sự liên kế năng lượng từ thiên nhiên với con người.

Biệt thự Gamuda Gardens được thiết kế 3,5 tầng với hệ thống của sổ mở rộng, bằng kính giúp căn nhà luôn đủ ánh sáng và sang trọng.

Căn này luông hướng tầm view với thiên nhiên,sống theo phong cách nghỉ dưỡng, đưa đến cho chủ nhân nơi an cư đầy hưởng thụ.

Tại đây không gian vườn rộng rãi, bóng cây rợp mát cả một khu phố, trẻ con và người già thỏa thích tản bộ, vui chơi, thể thao mà không lo xe cộ. An Ninh 3 lớp khép kín được bảo vệ kiểm soát 24h/24h. Cư dân không cần lo lắng trộm cắp khi đi công tác dài hạn.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516
Rate this post

0919.875.966