BIỆT THỰ ECOPARK GRAND – THE ISLAND – BIỆT THỰ ĐẢO THƯỢNG LƯU CHƯA TỪNG CÓ TẠI VIỆT NAM

ECOPARK GRAND - THE ISLAND

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa, quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island được mệnh danh là trái tim của Ecopark, nơi màu xanh vô giá vươn đến tận chân mây, sóng nước nên thơ ngay bên thềm nhà.

Hãy cùng đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mướt, ngao du mặt hồ, lắng nghe âm thanh của sóng nước để khám phá và trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng 5 sao cùng những đặc quyền thượng lưu chưa từng có dành cho chủ nhân tôn quý.

“Nhiều người nghĩ rằng sự xa xỉ đối lập với sự nghèo đói. Hoàn toàn không. Nó đối lập với những gì tầm thường”, nhà thiết kế huyền thoại của làng thời trang Coco Chanel đã từng bày tỏ quan điểm khi nói về khái niệm xa xỉ của tầng lớp thượng lưu.

Gregory Furman – Chủ tịch hội đồng Marketing hàng xa xỉ thế giới với 1.000 thương hiệu hạng sang cũng đã làm rõ thêm khái niệm “sự xa xỉ” bằng cách khẳng định, “sự xa xỉ là thứ tốt nhất mà trí óc con người có thể tưởng tượng và bàn tay con người có thể kiến tạo nên”.

“Sự tốt nhất”, “thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu”, đó cũng là điều mà những nhà phát triển bất động sản đã nghĩ tới trong quá trình hình thành Ecopark Grand – The Island – dự án xa xỉ bậc nhất từ trước đến nay của Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Tạo lạc giữa vịnh hồ rộng tới 60,4 ha, Ecopark Grand – The Island sở hữu không gian sống sang trọng bậc nhất với một tiêu chuẩn sống thượng lưu mới dành tặng riêng cho các chủ nhân tôn quý.

ECOPARK GRAND – THE ISLAND TỔ ẤM GIỮA THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP

Tối giản những khối bê tông, mở rộng không gian sống chính là một trong những điểm đặc biệt trong thiết kế biệt thự của dự án Ecopark Grand – The Island. Nơi đây, gia chủ không những được hưởng những đặc quyền thượng lưu cho cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, đẳng cấp mà còn được trải nghiệm không gian sống hòa với thiên nhiên đúng điệu.

Mỗi sớm mai thức dậy, mở cửa, bước ra ban công là 1 màn thiên nhiên tươi đẹp, mặt hồ xanh mát gợn từng cơn sóng, cỏ cây hoa lá còn đọng hơi sương nhuốm màu bình minh rực đỏ, xa xa là những hàng cọ dài tít tắp hướng về phía chân trời… Hít thở một hơi thật sâu, cảm nhận bầu không khí trong lành, khoáng đạt và từ từ tận hưởng những phút giây thư giãn, an yên khởi đầu cho một ngày mới tràn ngập năng lượng.

Hãy đến Ecopark, tìm tới Ecopark Grand – The Island và chìm đắm trong cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ!

CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU BIỆT THỰ ECOPARK GRAND – THE ISLAND ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN TỐT NHẤT VIỆT NAM – ƯU ĐÃI LÊN TỚI 1 TỶ ĐỒNG

Là dự án tinh hoa của thành phố xanh Ecopark, ECOPARK GRAND – THE ISLAND được thiết kế với những tiêu chuẩn đẳng cấp chưa từng có:

 Mật độ xây dựng đất ở chỉ 33% sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng 5 sao.

 Cảnh quan thiên nhiên xanh nhất miền Bắc.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ ECOPARK: 0919.875.966

Rate this post

0919.875.966