Tại Khu đô thị sinh thái Gamuda City, dù là sống, làm việc hay vui chơi giải trí, cư dân đều có các không gian hoàn hảo ngay cạnh căn hộ của mình.

Khu đô thị sinh thái Gamuda City,

Được coi là nhà kiến tạo đô thị bền vững nổi tiếng ở châu Á trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Gamuda Land tập trung giữ gìn vẻ đẹp của vùng đất, cải tạo vũng đất trũng phía nam Hà Nội và phát triển thành những Khu đô thị sinh thái Gamuda City, chất lượng cao và hiện đại.

Lấy con người làm trọng tâm, Gamuda Land tập trung tăng cường cây xanh trong khu đô thị để thêm không gian xanh, đồng thời mở rộng dịch vụ và tiện ích đa dạng trong quần thể đô thị để cư dân luôn có một môi trường sống thoái mái.

Chất lượng sống được nâng cao từ màu xanh trong lành, không gian lành mạnh an toàn cho trẻ nhỏ, cũng như cộng đồng cư dân sống tích cực.

KHÔNG GIAN SỐNG- LÀM VIỆC- HỌC TẬP

Các căn hộ có thiết kế thông minh, khu đô thị những lối đi riêng dành cho khách bộ hành đảm bảo cuộc sống phồn hoa giữa đô thị mà bình yên, dung dị.

Công viên Yên Sở với vườn cây nhân tạo xanh ngát và hồ nước tự nhiên, bao bọc, ôm trọn toàn bộ Khu đô thị sinh thái Gamuda City, khiến cư dân luôn được tận hưởng cuộc sống xanh với chất lượng thời thượng bậc nhất

BẤT NGỜ TRƯỚC CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH, KẾT NỐI NĂNG ĐỘNG CỦA GAMUDA

Gamuda Lakes là khu đô thị xanh và thông minh – nơi người dân có thể được tận hưởng tất cả các dịch vụ chăm sóc đời sống sinh hoạt bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ giải trí, khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng…

KHÔNG GIAN VUI CHƠI – GIẢI TRÍ

Club House tại Gamuda Lakes mang đến một tổ hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí, thư giãn, vui chơi tiêu chuẩn quốc tế với: bể bơi tiêu chuẩn Olympic 8 làn bơi, khu công viên trẻ nhỏ, vườn dạo, sân tennis, nhà hàng dịch vụ, spa, xông hơi, phòng thư viện cùng khu phố thương mại sầm uất, dịch vụ và chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là nơi kết nối giao thương, sẻ chia khoảnh khắc, là điểm đến lý tưởng của các hoạt động gia đình và cộng đồng.

Đặc biệt, tại tổ hợp thương mại LePARC cũng công viên Yên Sơ luôn có những hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích, là điểm đến lý tưởng của đông đảo cư dân Khu đô thị sinh thái Gamuda City, cũng như người dân Hà Nội.

Nhờ không gian xanh trong lành ngay dưới chân nhà cùng hệ thống tiện ích, cư dân có cơ hội giao lưu, lèm quen và kết nối tạo nên một cộng đồng văn minh, gắn kết.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  1. Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Website: https://gamudacityland.vn/
  3. Hotline:   0919875966
Rate this post

0919.875.966