KHU ĐÔ THỊ MỞ GAMUDA CITY 500HA BAO GỒM KHÔNG GIAN XANH CỦA RỪNG CÂY, 327HA MẶT NƯỚC CỦA HÔ YÊN SỞ. KHÔNG GIAN MỞ CHO CƯ DÂN HÀ NỘI CẢM NHẬN GIÁ TRỊ SỐNG THĂNG HOA

KHU ĐÔ THỊ MỞ GAMUDA CITY

Nhìn những hình ảnh ngôi nhà gỗ giữa rừng cây này, có ai đoán được đây là một cái sân chơi cộng đồng tại Việt Nam không?

Sân chơi phiêu lưu đầu tiên ở Việt Nam, đặt tại Khu đô thị mở Gamuda City đã mở cửa cho cư dân và du khách, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Mô hình sân chơi đặc biệt này được đón nhật rất nhiệt tình tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Úc….

Sân chơi phiêu lưu tạo ra một không gian chơi tự do, không sắp đặt và định hướng trước, nơi trẻ sẽ được chơi cùng lửa, nước, nghịch đất, đóng đồ gỗ, tết dây thừng… thoải mái sáng tạo, thoải mái trải nghiệm.

Theo các chuyên gia từ tổ chức Tokyo Play Nhật Bản, các trò chơi hơi “mạo hiểm” rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Việc tiếp xúc với các rủi ro được kiểm soát sẽ giúp các em đối diện với tuổi trưởng thành một cách bình thản, mạnh mẽ và tự chủ hơn, thay vì sống trong sự sợ hãi và bảo bọc.

Các playworker luôn có mặt tại sân chơi để trò chuyện, lắng nghe các em và cảnh báo rủi ro, đảm bảo không em nào gặp phải tổn thương hoặc nguy hiểm đáng lo ngại trong khi vui chơi.

Sân chơi phiêu lưu Công viên Yên Sở 327ha được thiết kế bởi doanh nghiệp xã hội Think Playgrounds (TPG), các chuyên gia Nhật Bản từ tổ chức Tokyo Play, với sự tham vấn từ cộng đồng và chủ đầu tư Tập đoàn Gamuda Land.

Sân chơi phiêu lưu Khu đô thị mở Gamuda City hoàn toàn miễn phí cho cư dân và du khách.

Bạn có từng nghĩ đến việc sở hữu một căn hộ vừa có thể để ở vừa có thể cho thuê gia tăng thu nhập?

Với cùng một số tiền, nếu ở dự án khác bạn chỉ có nơi an cư, thì tại Khu đô thị mở Gamuda City bạn sẽ có cả không gian để đầu tư
Tại sao không?

Căn hộ chung cư Khu đô thị mở Gamuda City – vị trí đắt giá nhất, nơi đáng sống nhất Thủ đô, tầm view 327ha mặt nước Công Viên Yên Sở của Hà Nội…

Với gia đình trẻ, bạn có thể chia đôi không gian, một nửa để ở, một nửa để cho thuê. Căn hộ Khu đô thị mở Gamuda City cực kì phù hợp với hình thức cho thuê căn hộ khách sạn trên các kênh OTA như Airbnb, booking…

Với gia đình đa thế hệ, cả nhà có thể vừa tận hưởng không gian riêng tư vì có 2 chìa khóa riêng biệt, vừa gắn kết vì có thể quây quần sum vầy mọi lúc.

Với nhà đầu tư, lợi nhuận cho thuê nhân đôi khi bạn có thể cho hai khách hàng thuê cùng lúc.

“Combo” chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho căn hộ chung cư Khu đô thị mở Gamuda City

Chiết khấu lên tới 8%

Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24tháng.

Tặng ngay 2 năm phí quản lý và vận hành tòa nhà.

Dự án chuẩn bị bàn giao và sẵn sàng đi vào hoạt động. Đóng 35% nhận nhà ngay, khách hàng không phải đóng thêm bất kì chi phí nào cho đến 2 năm sử dụng.Tối ưu hóa chi phí đầu tư và thời gian hoạt động.

Khu đô thị mở Gamuda City – Sống thông minh – Sinh lợi ích

– Nhận bảng hàng chi tiết và CSBH từ CĐT

– Bản phân tích dòng tiền lợi nhuận đầu tư

– Tham quan trải nghiệm dự án

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

Rate this post

0919.875.966