Một mùa giáng sinh & năm mới rộn ràng niềm vui, may mắn, thành công và hạnh phúc !

Thay mặt Gamuda Land, tôi xin trân trọng gửi tới Quý cư dân & Khách hàng lời chúc mừng giáng sinh ấm áp và một năm mới thành công !

Giáng sinh

 

Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày ý tưởng về quần thể đô thị sinh thái xanh – Gamuda City – một “khu vườn địa đàng” ươm mầm hạnh phúc – được khơi nguồn ngay chính tại mảnh đất này. 10 năm có thể coi là một chặng đường dài với nhiều thử thách và nỗ lực nhưng đồng thời là một hành trình tuyệt vời đối với mỗi thành viên trong đại gia đình Gamuda Land chúng tôi.

Đó là khoảng thời gian từng người trong chúng tôi luôn sống mãnh liệt hết mình, làm việc hết mình vì mục tiêu duy nhất: góp phần mang lại cho tất cả khách hàng và từng cư dân tại quần thể Gamuda City, Khu đô thị Gamuda Gardens một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với chúng tôi, mỗi căn nhà, mỗi góc công viên, mỗi cây xanh trong khuôn viên dự án đều là kết tinh của tinh thần làm việc trách nhiệm, tâm huyết, tinh tế, chu đáo, sang tạo. Bởi chúng tôi hiểu giá trị của mái ấm gia đình…nơi là tổ ấm an lành, nơi dừng chân đã lựa chọn, vun đắp bằng cả trái tim và hy vọng.

Bước sang năm 2018, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý cư dân và khách hàng trong hành trình xây dựng “Khu vườn tình thương yêu”, hướng tới mục tiêu mang đến một cuộc sống tươi đẹp hơn, trọn vẹn hơn cho tất cả cộng đồng Gamuda City.

Một lần nữa xin gửi lời chân thành cảm ơn sâu sắc, lời tri ân từ trái tim Gamuda tới Khách hàng, Quý cư dân đã cùng sát cánh Gamuda Land vun đắp nên một tương lai tươi sáng, hạnh phúc bền bỉ hơn cho tất cả mọi người.

Rate this post

0919.875.966