Liền kề Gamuda Gardens – khu sinh thái sống xanh đẳng cấp nhất Hà Nội.

Liền kề Gamuda Gardens nằm trọn bên hồ nước hàng cây xanh rợp bóng mát.

Liền kề Gamuda Gardens

Tọa lạc ngay gần Công viên Yên Sở, Khu đô thị Gamuda Gardens ( Hoàng Mai, Hà Nội ) tràn ngập cảnh quan xanh đến nhiều tiện ích học tập, vui chơi ngoài trời rất thu hút các gia đình có con nhỏ đến “ Check in”.

Liền kề Gamuda Gardens là một phần của dự án Gamuda City với quy hoạch tổng thể thông minh, mang đến sự kết hợp hài hòa của tất cả các yếu tố quan trọng làm nên một dự án đẳng cấp – thiết kế kiến trúc mở rộng, hệ thống tiện ích nội khu đa dạng phục vụ cho nhu cầu của cư dân và sự gắn kết cộng đồng.

Trải dài trên diện tích 78ha, gồm các sản phẩm bất động sản đa dạng, sở hữu không gian sinh thái hoàn hảo gồm hệ thống cây xanh, khu dạo bộ trải dài, nhiều không gian vui chơi, thư giãn ngoài trời…

 

Khu đô thị mang đến một môi trường học tập, vui chơi thỏa thức sáng tạo cho thế hệ trẻ của Gamuda Gardens nói riêng và cư dân Hà Nội nói chung.

Cảnh quan sinh thái đầy đủ tiện nghi cho tuổi thơ an lành.

Tâm huyết của chủ đầu tư Gamuda Land hướng tới thế hệ trẻ được thể hiện rõ nét ngay từ thiết kế khu vực sinh hoạt chung và các công trình công cộng tại Gamuda Gardens.

Thiết kế nhất quán với mục tiêu của dự án, hết lòng với tôn chỉ mang đến những ngôi nhà ưu việt và một cộng đồng văn minh, đẳng cấp.

Tại liền kề Gamuda Gardens, tất cả nhu cầu sinh hoạt ngoài trời của mọi lữa tuổi đều được đáp ứng. Câu lạc bộ Gamuda Gardens với tổng diện tích sàn 2.200m2 trên tổng diện tích đất 1,1 ha được tích hợp đầy đủ các tiện ích, bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, yoga, sân tennis.

Bênh cạnh đó, các khu vực công cộng tại đây phù hợp với nhiều hoạt động ngoài trời, như đi dạo, chạy bộ, tắm nắng hay picnic.

Nơi in dấu những ký ức tươi đẹp trong tâm hồn trẻ thơ.

Ngoài sản phẩm hữu hình là ngôi nhà và những tiện ích có sẵn, cư dân liền kề Gamuda Gardens còn nhận được rất nhiều chương trình chăm sóc, những hoạt động giải trí, những món quà “ phi vật chất “ đẳng cấp và vô cùng thiết thực. Đặc biệt, Gamuda Gardens có rất nhiều sự kiện hướng đến thế hệ tương lai.

Để tăng sự gắn kết cộng đồng, Liền kề Gamuda Gardens thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vụ vào các dịp lễ cho các gia đình nhằm tạo nên những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, như: Lễ hội mùa xuân, Tết trung thu, Tết thiếu nhi, Ngày hội thể thao, Gamuda Sunmer Fest, Sasuke Nhí…

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638
  • Vấn đề phát sinh: 0902181516

 

 

Rate this post

0919.875.966