Gamuda Land Việt Nam – Chặng đường hình thành và phát triển.

Gần một thập kỉ trôi qua kể từ khi Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam có mặt tại Hà Nội với tham vọng dự án đầu tư vào dự án Khu sinh thái Gamuda City.

Gamuda Land

Thành phố Gamuda City tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố.

Từ vùng đất thiên nhiên ban tặng hệ thực vật và sông hồ hữu tình, đầy lãng mạn nay trở thành đô thị sầm uất phồn hoa nhất Hà Nội.

Bước tiến đầu tiên là cải tạo thành công Công viên Yên Sở, một phần dự án tổng thể của chính phủ Việt Nam trong chiến lược phát triển thủ đô Hà Nội, một điểm vui chơi xanh trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng.

Kể từ thời điểm khanh thành Công viên Yên Sở đón nhận hàng nghìn lượt vui chơ và thăm quan mỗi ngày, mang đến luồng sinh khí cho vùng đất phía Nam.

Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở với công suất xử lý 200.000m3 nước thải một ngày đêm đã được Gamuda Land Việt Nam đầu tư xây dựng. Từ năm 2013 đến nay, Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở đã mang đến hướng giải quyết cho tình trạng ô nhiễm môi trường sông Nhuệ – Sông Đáy trên địa bàn Hà Nội, đồng thời đem lại một môi trường xanh cho toàn bộ cộng đồng dân cư địa phận quận Hoàng Mai.

Tiếp bước công cuộc kiến tạo dự án Gamuda City, Khu đô thị Gamuda Gardens đã chính thức khởi công vào ngày 08 tháng 08 năm 2012.

Là nơi an cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, với đầy đủ tiện ích vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo, hội trường tiệc cưới…tới bệnh viện, trường học liên cấp quốc tế và không gian cây xanh có diện tích hơn 50%…Gamuda Gardens xứng đáng với danh hiệu “ Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”, nơi mong chốn về của mọi cư dân.

Giai đoạn I của dự án, tiểu khu Botanic gồm 364 căn biệt thự, song lập và liền kề là cột mốc đánh dấu sự ra đời của khu đô thị khép kín và đẳng cấp. Tính tới thời gian hiện tại, toàn bộ tiểu khu Botanic đã tìm được gia chủ và hơn 80% cư dân đã chuyển về sinh sống tại Gamuda Gardens, hình thành nên một cộng đồng gần gũi, văn minh và hiện đại.

Giai đoạn II và III là phát triển nhà vườn, biệt thự liền tiểu khu Tropical, tiểu khu Eden. Tính tới thời điểm hiện tại đã giao dịch thành công tới 95% khối lượng.

Giai đoạn IV là tiểu khu Small Terrace đang chuẩn bị triển khai và mở bán. Cung cấp ra thị trường những căn liền kề, nhà vườn, biệt thự cao cấp nhất tính từ Hồ Gươm chỉ 6km.

Khu đô thị Gamuda Gardens ngày căng một phát triển, những sản phẩm đa dạng: Tòa chung cư đầu tiên được Chủ đầu tư Gamuda Land xây dựng tại Hà Nội, The ONE Residence chính thức mở bán. Hiện nay hơn 600 căn hộ cư dân đã về ở sinh sống tại khu đô thị.

Bên cạnh đó, chung cư thứ hai thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens, The TWO Residens đã hoàn thành kế hoạch bán hết hàng 100% tháng 10/2017.

Để đáp ứng lòng mong mỏi đông đảo của khách hàng tiếp tục giới thiệu căn hộ siêu phẩm The ZEN Residence. Tính tới thời điểm 3 tháng mở bán đã bán xong tòa A và 50% khối lượng tòa B, tòa C dự kiến bán hết trong nửa đầu năm 2018.

Trung tâm mua sắm và bán lẻ sầm uất LePARC by Gamuda là biểu trung cho quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại, là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực, văn hóa và cũng là điểm giao thương trọng yếu tại của Ngõ phía Nam.

Vinh dự nhận giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 cho khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội và giải thưởng cao quý Kiến trúc cảnh quan Malaysia 2015.

Khu đô thị Gamuda Gardens đang ngày một hoàn thiện nhờ quyết tâm bám sát các giá trị cốt lõi của Gamuda Land Việt Nam: Chất lượng thiết kế, Cộng đồng & Tiện ích, Phong cách sống lành mạnh, An Ninh & An Toàn. 

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  Căn 28, TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email:    hai.vutuan@gamudaland.com.my
  • Hotline:   0919875966
  • Website: Gamudacityland.vn

BAN QUẢN LÝ KĐT GAMUDA GARDENS

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hỗ trợ thủ tục:  0969164638

 

 

Rate this post

0919.875.966