Lễ ra mắt căn hộ mẫu là cơ hội để khách hàng tận mắt ngắm nhìn các căn hộ hiện đại tương lai tại Gamuda Lake Hà Nội – Thành phố thể thao năng động đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. 

GAMUDA LAKES HÀ NỘI

 Các biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ thiết kế linh hoạt, “đo ni đóng giày” với nhu cầu, sở thích và quy mô gia đình.Từ đó có được những trải nghiệm đầu tiên về một không gian sống trong mơ tại Gamuda Lake Hà Nội

Khai trương nhà mẫu thực tế tại ngay khu đô thị Gamuda Lake Hà Nội, khách hàng đến thăm quan và cảm nhận các tiện ích sẵn có ngay tại dự án

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà. Đặc biệt, với mức tiết kiệm chỉ từ vài triệu đồng/ tháng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ.

Các chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có: Chỉ với 10% giá trị căn hộ là bạn được quyền kí hợp đồng mua bán. Gói vay lên đến 80% để bạn có thể tự chủ tài chính, linh hoạt dòng tiền cùng cơ hội trả góp trong thời gian lên tới 25 năm kỉ lục.

 Những phần quà có giá trị từ chủ đầu tư Gamuda Land.

Hãy cùng chúng tôi tận hưởng không khí náo nhiệt và phấn khởi của buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu Gamuda Lake Hà Nội

Khu đô thị Gamuda Lakes Hà Nội hội tụ đủ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà với: 

Cơ hội sở hữu nhà Gamuda trả góp chỉ vài triệu mỗi tháng.

Vị trí đắc địa ngay Trung tâm phía  Nam thủ đô.

Cộng đồng văn minh, môi trường sống hài hoà với thiên nhiên.

Không chỉ thế, với hệ thống tiện ích đồng bộ tại công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á, sống mỗi ngày tại Gamuda Lake Hà Nội sẽ giúp bạn luôn ngập tràn năng lượng.

Gamuda Lake Hà Nội hội tụ đủ 3 và nhiều hơn thế nữa những giá trị về một cuộc sống hoàn hảo giúp nâng tầm chuẩn sống của người Việt.

CHÍNH SÁCH BOM TẤN: Chỉ đóng có 10% là ký HĐMB.

Lần 2: trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp cọc 10%: Thanh toán 10% gồm VAT 

Lần 3: trong vòng 9 tháng kể từ ngày nộp cọc 10%: Thanh toán 5% gồm VAT và 5% sổ đỏ chưa gồm VAT.

Sau 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB – Ngân hàng giải ngân 70% không lãi suất, không phải trả gốc, miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 21 tháng. Tức là nhận nhà sau 6 tháng mới phải trả lãi cho ngân hàng. Hỗ trợ vay trả góp lên đến 25 năm.

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda Lake Hoàng Mai của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda Lake từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:   0919875966

 

Rate this post

0919.875.966