HỒ ĐIỀU HÒA YÊN SỞ – SỰ THAY ĐỔI KÌ DIỆU KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT NGAY TẠI GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

HỒ ĐIỀU HÒA YÊN SỞ

Được coi là nhà kiến tạo đô thị bền vững nổi tiếng ở châu Á trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Gamuda Land tập trung giữ gìn vẻ đẹp của vùng đất, cải tạo vũng đất trũng phía nam Hà Nội và phát triển thành những khu đô thị Gamuda City chất lượng cao và hiện đại.

Lấy con người làm trọng tâm, Gamuda Land tập trung tăng cường cây xanh trong khu đô thị để thêm không gian xanh, đồng thời mở rộng dịch vụ và tiện ích đa dạng trong quần thể đô thị để cư dân luôn có một môi trường sống thoái mái.

Chất lượng sống được nâng cao từ màu xanh trong lành, không gian lành mạnh an toàn cho trẻ nhỏ, cũng như cộng đồng cư dân sống tích cực.

Cách đây gần chục năm, khu vực Yên Sở phía nam Hà Nội là một vùng trũng ô nhiễm với rất nhiều vấn đề về môi trường.

Nhìn thấy tiềm năng của mảnh đất Yên Sở, vượt qua vô vàn khó khăn với những hoạt động cải tạo, quy hoạch đúng đắn, Gamuda Land đã biến nơi đây thành một công viên xanh mát, trong lành bậc nhất Hà Nội kể từ năm 2014 trong đó phải kể đến hệ thống 5 hồ điều hòa trong lành, mang đến luồng sinh khí mới cho vùng đất phía Nam thủ đô hiu quạnh trước kia.

Giờ đây, Gamuda City không chỉ nổi tiếng với không gian xanh mát, cảnh quan sinh động giao hòa với thiên nhiên mà còn với những công trình xây dựng hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa của khu vực này còn đem đến những tiềm năng và lợi thế đặc biệt để khu vực trở thành khu đô thị đáng sống, cho bạn tha hồ trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

KHÔNG GIAN CẮM TRẠI HOÀN HẢO CUỐI TUẦN

Công viên Yên Sở trong ngày cuối tuần nắng đẹp thu hút nhiều gia đình, nhóm bạn bè đến cắm trại, dã ngoại, picnic cuối tuần.

Còn gì tuyệt hơn khi các thành viên cùng nhau cắm trại, nướng thịt hay cùng thưởng thức bữa ăn ngoài trời tươi ngon, đậm vị.

Bố mẹ khoan khoái tận hưởng không gian xanh thắm, các em bé vui vẻ, nô đùa khám phá thiên nhiên kỳ thú xung quanh.

Chắc chắn buổi dã ngoại cuối tuần sẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ, với nhiều kỉ niệm ngọt ngào cho cả nhà.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  1. Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Website: https://gamudacityland.vn/
  3. Hotline:   0919875966

Rate this post

0919.875.966