5 CÂU TRẢ LỜI GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC CỦA KHÁCH THAM QUAN KHI CẮM TRẠI Ở KHU ĐÔ THỊ GAMUDA CITY – CÔNG VIÊN YÊN SỞ

5 câu giải đáp các thắc mắc

Đến với Gamuda, rất nhiều gia đình lựa chọn hoạt động cắm trại vô cùng lý thú và hấp dẫn.

Tuy nhiên,, để chuyến đi của bạn và gia đinh được trọn vẹn và thuận tiện nhất hãy check qua một số quy định và lưu ý khi tổ chức dã ngoại tại đây nhé:

1.Q: Giá vé thăm quan công viên Yên Sở thế nào?

A: Bạn hoàn toàn không phải lo về giá vé khi đi công viên Yên Sở bởi nơi đây miễn phí vé ra vào cổng. Bạn chỉ cần chi trả vé gửi xe và chi phi phí thuê đồ dùng, dụng cụ cắm trại (nếu muốn)

2. Q: Công viên mở cửa thăm quan đến mấy giờ? Có được cắm trại qua đêm không? A: Công viên Yên Sở hoạt động đến 19h hàng ngày. Nếu bạn muốn cắm trị qua đêm thì cần liên hệ đăng ký trước với Ban quản lý và đội bảo vệ.

3. Q: Có thể tự mang bếp nướng và thực phẩm vào công viên để tự chuẩn bị cho chuyến picnic được không?

A: Tất cả du khách đều được mang các dụng cụ và đồ dùng phục vụ cho chuyến dã ngoại tuyệt đỉnh. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê bếp nướng, lều trại than củi của các đơn vị cung cấp dịch vụ này ngay trong công viên. Cho dù tự túc chuẩn bị hay thuê đò dùng thì mọi người nhớ dọn dẹp vệ sinh và bảo vệ cảnh quan môi trường bạn nhé!

4. Q: Công viên có cho phép đốt lửa trại hay không?

A: Công viên có cho phép đốt lửa trại với điều kiện phải đăng ký trước với Ban quản lý và cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối về an toàn cháy nổ. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ!

“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”

Website cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất về Khu đô thị Gamuda City Hà Nội của CĐT Gamuda Land.

Cập nhật thông tin – tin tức mở bán, sự kiện, lễ hội, chính sách ưu đãi và giá bán chính xác dự án Gamuda City Hà Nội từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục 24h/7.

PHÒNG KINH DOANH – CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

  • Địa chỉ:  TTTM Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:  0924990207
  • Website: https://gamudacityland.vn

 

3/5 - (2 bình chọn)

0919.875.966